Maria là sản phẩm thức ăn ướt cho thú cưng sản xuất tại Thái Lan từ năm 2019. Sản phẩm được phát triển bởi một tập đoàn chuyên về các sản phẩm y dược chăm sóc sức khỏe cho người và vật nuôi – InterPharma. Thức ăn cho chó mèo cao cấp thương hiệu Maria, sản xuất tại Thái Lan được làm từ 100% các loại thịt THẬT được chọn lọc thực tế và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ trong từng khâu từ quy trình sản xuất đến đóng gói.

Thức ăn cho chó mèo thương hiệu Maria không chứa tạp chất và chất bảo quản, không chứa thành phần ngũ cốc gây dị ứng.

Protein cao cấp

Nguyên liệu protein cao cấp (Human-grade)

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Prebiotics tăng cường chức năng hệ tiêu hóa với hệ tiêu hóa được đảm bảo 90%

Không  phụ phẩm từ động vật

Thành phần thịt chất lượng cao, không sử dụng phụ phẩm từ động vật

Da lông khỏe mạnh
Bổ sung omega-3 giúp da lông khỏe mạnh

“Please your Special Pets with Taste of Real Meat”

Maria được chọn lựa từ các thành phần cao cấp tự nhiên (Human-grade) để phục vụ thú cưng những bữa ăn tuyệt vời nhất.

100% THỊT “THẬT” (REAL MEAT)

Thịt chất lượng cao được chứng nhận bằng quy trình chọn lọc cẩn trọng, được lựa chọn từ những trang trại chứng nhận an toàn sinh học, đảm bảo sạch mầm bệnh (SPF). Đảm bảo thành phần tự nhiên cao cấp và dinh dưỡng tối ưu cho thú cưng. Cá được lựa chọn từ các giống cụ thể. Cá ngừ thịt trắng là một thành phần tuyệt vời do chứa nhiều protein dễ tiêu hóa và nuôi dưỡng cơ thể với EPA và DHA, omega-3 thiết yếu, giúp da lông khỏe mạnh và phát triển trí não.

FOS (FRUCTO OLIGOSACCHARIDE): CHẤT XƠ THIẾT YẾU CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

Thức ăn cho chó mèo Maria có nguồn chất xơ thiết yếu được phân loại là PREBIOTIC. Nó có thể kích thích sự phát triển của vi khuẩn đường ruột và thúc đẩy sự phát triển của vi sinh vật có lợi, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh, tạo sự cân bằng cho hệ tiêu hóa.