CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM

Công ty TNHH MTV Bùi Mẫn cam kết tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều truy xuất được nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ kiểm định liên quan.

CHÍNH SÁCH GIÁ

Căn cứ vào số lượng mua hàng, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng. Chính sách giá được xây dựng đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho đại lý trên thị trường. Công ty TNHH MTV Bùi Mẫn sẽ cung cấp bảng giá cho đại lý. Bảng giá niêm yết này đã bao gồm các mức chiết khấu và chi phí vận chuyển.

– Miễn phí vận chuyển đối với những đại lý nằm trong khu vực nội thành TP.HCM đối với những đơn hàng đạt trên giá trị tối thiểu theo quy định của Công ty.

– Trường hợp có thỏa thuận khác ngoài bảng giá niêm yết thì mức chiết khấu và chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng dựa trên cơ sở thỏa thuận đó.

Trong trường hợp chúng tôi tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 30 ngày và tối đa 45 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Đại lý được lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

HỖ TRỢ VỀ MARKETING

Đại lý sẽ được hỗ trợ về Logo quảng cáo thương hiệu sản phẩm của chúng tôi tại địa điểm bán hàng.

Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như website, fanpage của Nutrience Việt Nam và Maria Việt Nam.

Đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, chương trình khuyến mãi và thông tin sản phẩm, chính sách marketing thúc đẩy bán hàng của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thời gian nhận đơn hàng:

Từ 9h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7.

Thời gian giao hàng

– Khu vực TP HCM: 24 – 48 tiếng sau khi xác nhận đơn hàng.

– Khu vực ngoài TP HCM: thời gian giao hàng sẽ được báo cụ thể khi xác nhận đơn đặt hàng.

Công ty hỗ trợ vận chuyển theo thời gian yêu cầu của các đại lý nhằm phù hợp với phương thức bán hàng của từng đại lý.

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA

– Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất.

– Trường hợp trong kho của Công ty hết hàng để đổi cho đại lý thì Công ty sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

HỖ TRỢ KHÁC

Công ty TNHH MTV Bùi Mẫn cam kết phân phối các đại lý theo khu vực để đảm bảo tính cạnh tranh và quyền lợi cho từng đại lý. Đại lý của chúng tôi sẽ được chúng tôi giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.

ĐIỀU KIỆN LÀM ĐẠI LÝ CỦA CÔNG TY TNHH MTV BÙI MẪN

Là cá nhân, tổ chức đã, đang và có kế hoạch phân phối sản phẩm thú cưng.

Là cá nhân, tổ chức được cấp phép phân phối sản phẩm thú cưng.

Có đủ nhân sự phục vụ kinh doanh.

CHÚNG TÔI TỰ HÀO CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối, vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới và bấm nút “ĐĂNG KÝ”. Trân trọng cám ơn.