Thức ăn cho thú cưng cao cấp – sản xuất 100% tại Canada với thành phần chất lượng cao đảm bảo sức khỏe của thú cưng, được thành lập từ năm 1955 tập đoàn Hagen nổi tiếng. Nutrience tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu càng gần cơ sở sản xuất càng tốt để cố gắng đạt được độ tươi liên tục. Cá, thịt và gia cầm đánh bắt tự nhiên có nguồn gốc từ Canada và được giao tươi đến cơ sở sản xuất, tạo ra món ăn ngon hơn, được làm bằng các nguyên liệu chế biến tối thiểu. Phương pháp tiếp cận đa protein để bắt chước chế độ ăn của tổ tiên động vật ăn thịt.

Sản phẩm cam kết: 

  1. Không có ngô, lúa mì hoặc đậu nành.
  2. Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất bảo quản.
  3. Được sản xuất theo lô nhỏ để kiểm soát chất lượng.
  4. Cơ sở sản xuất được chứng nhận SQF Cấp độ 3 – cấp độ cao nhất có thể đạt được về an toàn thực phẩm được cả FDA và CFIA công nhận.

Xem sản phẩm

Tại Việt Nam, chúng tôi phân phối 2 dòng sản phẩm

Là dòng thức ăn tự nhiên chứa nguồn dinh dưỡng cân bằng, đạt tiêu chuẩn 4 sao trên thế giới. Sản phẩm chứa 1 loại hạt dinh dưỡng với nguồn đạm từ một loại thịt kết hợp rau củ quả, men tiêu hóa, vitamin và khoáng chất, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho thú cưng.

Là dòng thức ăn tự nhiên chứa nguồn dinh dưỡng toàn diện, không tinh bột ngũ cốc (Grain-free), được đánh giá 5 sao trên toàn thế giới. Sản phẩm chứa nguồn đạm lên đến 42% từ nhiều thành phần thịt cao cấp, cá biển Thái Bình Dương và rau củ quả, men tiêu hóa,  cùng vitamin và khoáng chất. Thú cưng sẽ được cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp và bảo vệ sức khỏe, hệ tiêu hóa và miễn dịch toàn diện.

Sản phẩm Subzero gồm hạt khôhạt thịt tươi sấy lạnh. Mỗi hạt thịt tươi sẽ bao gồm: Vẹm xanh, gan cá tuyết, bí ngô và tảo bẹ Acadian.

Maria là sản phẩm thức ăn ướt cho thú cưng sản xuất tại Thái Lan từ năm 2019. Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn chuyên về các sản phẩm y dược chăm sóc sức khỏe cho người và vật nuôi – InterPharma. Sản phẩm Maria được làm từ 100% các loại thịt THẬT được chọn lọc thực tế và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ trong từng khâu từ quy trình sản xuất đến đóng gói. Sản phẩm không chứa tạp chất và chất bảo quản, không chứa thành phần ngũ cốc gây dị ứng (Grain-free).

Protein cao cấp

Nguyên liệu protein cao cấp (Human-grade)

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Prebiotics tăng cường chức năng hệ tiêu hóa với tệ tiêu hóa được đảm bảo 90%

Không phụ phẩm từ động vật

Thành phần thịt chất lượng cao, không sử dụng phụ phẩm từ động vật

Da lông khỏe mạnh

Bổ sung omega-3 giúp da lông khỏe mạnh

Xem sản phẩm
“Please your Special Pets with Taste of Real Meat”

Maria được chọn lựa từ các thành phần cao cấp tự nhiên (Human-grade) để phục vụ thú cưng những bữa ăn tuyệt vời nhất.

100% THỊT “THẬT” (REAL MEAT)

Thịt chất lượng cao được chứng nhận bằng quy trình chọn lọc cẩn trọng, được lựa chọn từ những trang trại chứng nhận an toàn sinh học, đảm bảo sạch mầm bệnh (SPF). Đảm bảo thành phần tự nhiên cao cấp và dinh dưỡng tối ưu cho thú cưng. Cá được lựa chọn từ các giống cụ thể. Cá ngừ thịt trắng là một thành phần tuyệt vời do chứa nhiều protein dễ tiêu hóa và nuôi dưỡng cơ thể với EPA và DHA, omega-3 thiết yếu, giúp da lông khỏe mạnh và phát triển trí não.

FOS (FRUCTO OLIGOSACCHARIDE): CHẤT XƠ THIẾT YẾU CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

Thức ăn cho chó mèo Maria có nguồn chất xơ thiết yếu được phân loại là PREBIOTIC. Nó có thể kích thích sự phát triển của vi khuẩn đường ruột và thúc đẩy sự phát triển của vi sinh vật có lợi, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh, tạo sự cân bằng cho hệ tiêu hóa.