NUTRIENCE ĐẠT CHUẨN 5 SAO TỪ DOG FOOD ADVISOR

dogfoodadvisor.com là một website cộng đồng được thành lập để giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn thức ăn cho chó cưng. Trang web từ chối nhận quảng cáo cho bất kì một Thương hiệu thức ăn thú cưng nào và giữ kết quả đánh giá một cách khoa học và khách quan nhất. Có lẽ vì vậy mà hiện nay Dog Food Advisor là một trong những trang web uy tín nhất thế giới về việc đánh giá sản phẩm thức ăn cho chó.

Hiện nay, trang website được phát triển bởi Mike Sagman – một nhà nghiên cứu dinh dưỡng ở người và loài chó, một bác sĩ thú y với kiến thức chuyên môn cực cao và một trợ lý phụ trách về truyền thông.

Một sản phẩm thức ăn cho chó đạt đẳng cấp 5 sao buộc phải đáp ứng tiêu chí từ Dog Food Advisor đưa ra:

✔️ Không chứa chất bảo quản hóa học gây ung thư
✔️ Không chứa các thành phần thịt ẩn danh
✔️ Không chất tạo màu nhân tạo
✔️ Chứa các thành phần thịt cao cấp
✔️ Tỷ lệ phần trăm protein cao
✔️ Lượng Carbohydrate vừa phải

NUTRIENCE SUBZERO XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC 5 SAO TỪ DOG FOOD ADVISOR

Theo như kết luận từ chuyên gia của Dog Food Advisor, dựa vào công thức và các thành phần dinh dưỡng sản phẩm NUTRIENCE SUBZERO có hàm lượng protein đạt 38% dành cho chó, được tập hợp từ các loại thịt cao cấp nhất: thịt bò, thịt cừu, heo, cá hồi và cá tuyết…,cùng mức chất béo là 18% theo tiêu chí Guaranteed Analysis và carbohydrates ước tính khoảng 30% theo tiêu chí Dry Matter Basis. Các chỉ số cho thấy sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đạt chuẩn 5 sao của một sản phẩm thức ăn dành cho chó.

Bên cạnh đó, các sản phẩm NUTRIENCE INFUSION đều vinh hạnh nhận lấy 4.5 sao theo đánh giá của Dog Food Advisor. Link tham khảo: Nutrience Infusion Reviews by DFA

Tìm hiểu thêm các đánh giá chi tiết về thành phần dinh dưỡng của NUTRIENCE SUBZERO trên Dog Food Advisor tại Nutrience Subzero Reviews by DFA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *